Menu Close

รักษาหูดที่อวัยวะเพศด้วยวิธีธรรมชาติ

รักษาหูดที่อวัยวะเพศด้วยวิธีธรรมชาติ

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (STIs) หรือที่เรียกว่าโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เป็นโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยปกติแล้วโรคเหล่านี้เป็นโรคที่เกิดจากการหดตัวมากที่สุดในโลกและโชคดีที่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จำนวนมากสามารถรักษาให้หายได้โดยง่ายและรักษาได้

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ชนิดแรกคือ Chlamydia การติดเชื้อนี้ทำให้อวัยวะเพศบวมโดยมักมีสีเหลืองหรือสีน้ำตาล ผู้หญิงจะมีของออกจากช่องคลอดซึ่งมีลักษณะคล้ายคอทเทจชีส เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่พบบ่อยในผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป Chlamydia เป็นโรคติดต่อและสามารถแพร่กระจายไปยังคู่นอนได้หากผู้ติดเชื้อมีเพศสัมพันธ์โดยไม่มีการป้องกันกับผู้ที่มีเชื้อ

โรคหนองในเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่พบบ่อยเป็นอันดับสอง สาเหตุนี้เกิดจากแบคทีเรียที่เรียกว่า Neisseria gonorrhoeae ซึ่งสามารถติดเชื้อส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายรวมทั้งช่องคลอดปากมดลูกท่อปัสสาวะและลำคอ โรคหนองในเป็นเรื่องยากมากที่จะตรวจพบในระยะแรกเพราะอาจมีอาการเช่นแสบร้อนและคัน

Chlamydia เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในรูปแบบอื่น ๆ เช่นหูดที่อวัยวะเพศหนองในโรคพยาธิตัวจี๊ดเป็นต้นโรคทั้งหมดนี้ติดต่อทางเพศสัมพันธ์และสามารถติดต่อได้ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ทางปากการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักหรือการมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ หูดที่อวัยวะเพศเกิดจาก Human Papilloma Virus ซึ่งพบได้บ่อยทั้งในผู้ชายและผู้หญิง

Trichomoniasis เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายและเกิดจากปรสิตที่เรียกว่า Tinea corporis ในสภาพนี้พยาธิภายในที่มีลักษณะคล้ายหนอนจะเติบโตบนหนังศีรษะและในเส้นผมของหนังศีรษะและสามารถติดเชื้อส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้ หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษาอาการนี้อาจทำให้เกิดความเจ็บปวดอย่างรุนแรงและถึงขั้นทำลายระบบประสาทอย่างถาวรหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษา Trichomoniasis เป็นโรคติดต่อได้มากเช่นกัน

มีหลายวิธีที่ผู้คนจะได้รับการรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และวิธีการต่างๆที่ได้ผล ตัวอย่างเช่นในบางกรณีผู้ป่วยอาจสามารถรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ด้วยยาเม็ดที่รับประทาน

บางครั้งผู้ป่วยอาจรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้โดยการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยและงดการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลาสองสามเดือน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ต้องการให้แต่ละคนซื่อสัตย์กับคู่ของตนตลอดเวลาและปฏิบัติตามสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ดี

โรคกามโรคได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศและในรูปแบบต่างๆ ในบางประเทศผู้ป่วยจะต้องรอจนกว่าจะหายดีก่อนจึงจะหายได้

บางคนเชื่อว่าการไม่มีเพศสัมพันธ์กับคู่นอนหลายคนหรือใช้ถุงยางอนามัยพวกเขาจะสามารถใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและไม่ติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามไม่มีหลักฐานสนับสนุนความเชื่อนี้

ในต่างประเทศผู้คนใช้สมุนไพรในการรักษาหูดที่อวัยวะเพศและโรคหนองใน มีรายงานว่าผู้คนรักษาอาการติดเชื้อโดยใช้สมุนไพรและประสบความสำเร็จหลายครั้ง

หลายคนยังได้ลองใช้การฝังเข็ม ทฤษฎีก็คือเมื่อมีการอุดตันในระบบไหลเวียนโลหิตการไหลเวียนของพลังงานของบุคคลจะถูกขัดจังหวะทำให้พวกเขาอ่อนแอต่อการเจ็บป่วยมากขึ้น

อีกทางเลือกหนึ่งของการแพทย์คือการใช้การฝังเข็มซึ่งเป็นรูปแบบของการรักษาทางการแพทย์ทางเลือกที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีประสิทธิภาพมากและสามารถใช้ได้กับผู้ที่ไม่ต้องการใช้ยา

มีหลายวิธีที่ผู้คนเลือกใช้ในการรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แต่ละคนอาจมีวิธีการของตัวเองที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นสถานการณ์ของแต่ละคนมีความแตกต่างกันดังนั้นการรักษาจึงเหมาะกับพวกเขา

หลายคนประสบความสำเร็จจากการใช้วิธีธรรมชาติในขณะที่คนอื่น ๆ ประสบความสำเร็จจากการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ หลายคนพบว่าพวกเขาจำเป็นต้องปฏิบัติตามวิธีการบางอย่างเพื่อให้สามารถรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ แต่บางคนก็ไม่ประสบความสำเร็จในการใช้ยาเช่นเดียวกับการแพทย์ทางเลือก

เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนต้องจำไว้ว่าทุกกรณีมีความพิเศษและแต่ละคนต้องหาสิ่งที่เหมาะกับพวกเขา ในบางกรณีอาจจำเป็นต้องใช้ยา แต่ในกรณีอื่น ๆ แพทย์ทางเลือกอาจสามารถรักษา STI ของแต่ละบุคคลได้

ผู้คนมีความคิดที่หลากหลายเกี่ยวกับวิธีการรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการพิจารณาวิธีต่างๆที่ผู้คนปฏิบัติต่อพวกเขาอาจเป็นประโยชน์ และดูว่าสิ่งเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณหรือไม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *