Menu Close

ผลข้างเคียงของ Olmosartan Medoxomil

ผลข้างเคียงของ Olmosartan Medoxomil บประทาน Olmosartan Medoxomil

Olmosartan ซึ่งเป็นยาแก้ปวดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับลดอาการปวดและการอักเสบ Olmosartan ประกอบด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดอาการอักเสบ ผลิตภัณฑ์นี้เช่นเดียวกับยาแก้ปวดอื่น ๆ ควรได้รับการกำหนดโดยแพทย์เพื่อการรักษาที่ถูกต้อง

Olmosartan เป็นยาแก้ปวดตามธรรมชาติที่ทำจากเมล็ดของต้นโหระพา Ocimum สามารถซื้อได้หลายรูปแบบเช่นแคปซูลยาเม็ดและของเหลว บางส่วนสามารถนำมารับประทานได้ในขณะที่บางส่วนสามารถรับประทานได้โดยการสูดดม ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะได้รับการแนะนำให้ใช้แคปซูลยาเม็ดและของเหลว Olmosartan คุณควรอ่านบรรจุภัณฑ์และปฏิบัติตามคำแนะนำที่ให้ไว้ก่อนนำไปใช้

Olmosartan Medoxomil เป็นรูปแบบยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ซึ่งมีผลข้างเคียงน้อยกว่ายาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ มันทำงานเพื่อลดความเจ็บปวดโดยการเพิ่มการปล่อยเอนดอร์ฟิน นอกจากนี้ยังมี acetylcholine เพื่อลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ

ผลข้างเคียงของ Olmesartan Medoxomil ได้แก่ เวียนศีรษะปวดศีรษะปวดท้องท้องเสียและอาเจียน หากคุณพบอาการเหล่านี้หลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์นี้คุณควรปรึกษากับแพทย์ของคุณทันที

Olmosartan ยังประกอบด้วยแอสไพรินยาบรรเทาอาการปวดที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์และ acetaminophen บางครั้งอาจมีการเพิ่มยาอื่น ๆ ลงใน Olmosartan เพื่อช่วยลดประสิทธิภาพของยาแก้ปวดดังกล่าวข้างต้น ซึ่ง ได้แก่ นามินดอลอินโดเมธาซินกัวเฟเนซินและเตรติโนอิน

หากคุณกำลังตั้งครรภ์หรือวางแผนที่จะตั้งครรภ์อย่ารับประทาน Olmosartan Medoxomil Olmosartan สามารถโต้ตอบกับยาคุมกำเนิดและอาจทำให้เกิดข้อบกพร่อง ผู้หญิงที่วางแผนจะตั้งครรภ์ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน olmesartan

เนื่องจากผลข้างเคียงมากมายที่เกี่ยวข้องกับ Olmosartan จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนใช้ยาแก้ปวดนี้ ควรใช้ยานี้เฉพาะเมื่อไม่มีทางเลือกอื่น แพทย์ของคุณจะสามารถบอกคุณถึงเวลาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรับประทาน Olmosartan และความถี่ที่คุณควรรับประทาน

อย่าใช้ Olmosartan Medoxomil หากคุณเป็นโรคเบาหวานปัญหาเกี่ยวกับหัวใจหรือกำลังใช้ยาบางชนิด นอกจากนี้หากคุณกำลังใช้ยาบางประเภทคุณควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มใช้ยา Olmosartan

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจหรือเลือดอุดตันคุณควรหลีกเลี่ยงการทานยานี้รวมทั้งอาหารบางชนิดที่อาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะดังกล่าว อาหารบางอย่างที่คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยง ได้แก่ ช็อกโกแลตยาสูบแอลกอฮอล์และกาแฟ นอกจากนี้คุณควรหลีกเลี่ยงการทานแอสไพรินวาร์ฟารินแคลเซียมแชนแนลบล็อกเกอร์และยาขับปัสสาวะ

ผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดของยานี้คือเจ็บกราม หากคุณพบอาการนี้ให้ปรึกษาแพทย์ของคุณทันที นี่อาจเป็นสัญญาณของปัญหาทางการแพทย์ดังนั้นจึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยานี้

ผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดของยานี้คืออาการปวดหัว หากคุณพบอาการนี้คุณควรทาน Olmosartan อย่างน้อยสามวันก่อนที่คุณจะรู้สึกปวดหัว

สิ่งสำคัญคือต้องรู้เกี่ยวกับผลข้างเคียงเหล่านี้เนื่องจากอาจเป็นสัญญาณของการเจ็บป่วยที่รุนแรง ผลข้างเคียงบางอย่างอาจร้ายแรงและควรได้รับการประเมินโดยแพทย์ของคุณทันที ผลข้างเคียงที่ร้ายแรงกว่าของ Olmosartan ได้แก่ : ภาวะซึมเศร้าสับสนเบื่ออาหารชักและเจ็บหน้าอก

หากคุณใช้ Olmosartan และพบผลข้างเคียงใด ๆ เหล่านี้ให้หยุดใช้ทันที มีโอกาสที่คุณอาจต้องผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหา อย่าใช้ยานี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจปัญหาเกี่ยวกับไตประวัติหลอดเลือดอุดตันหรือหัวใจโต สิ่งสำคัญคือต้องใช้ Olmosartan ตามคำแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *