Menu Close

วิธีการอยู่บนเตียงได้นานขึ้น – เรียนรู้วิธีการอยู่บนเตียงได้นานขึ้น

วิธีการอยู่บนเตียงได้นานขึ้น - เรียนรู้วิธีการอยู่บนเตียงได้นานขึ้น

ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการทราบวิธีการอยู่ในห้องนอนให้นานขึ้นเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้เวลาในการมีเพศสัมพันธ์อย่างพึงพอใจมากขึ้น ในสังคมปัจจุบันความสัมพันธ์จำนวนมากขาดความใกล้ชิดทางอารมณ์ทำให้ไม่พอใจเรื่องเพศ แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำระหว่างการเกี้ยวพาราสีให้ใช้เวลาสักครู่ในการจ้องตากันโดยเจตนาและจ้องมองซึ่งกันและกันเพื่อการมีเซ็กส์ที่ยาวนานขึ้น

ในขณะเดียวกันคุณอาจพบว่าการสบตากันอย่างรวดเร็วนี้ช่วยให้คุณใกล้ชิดกับคนรักมากขึ้นอย่างใกล้ชิด เป็นวิธีง่ายๆในการสื่อสารกับคู่ของคุณในขณะที่มีเซ็กส์และเป็นสิ่งที่คุณอาจไม่เคยคิดมาก่อน

แม้ว่าการสัมผัสทางกายจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี แต่การสัมผัสทางกายมากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์ การสัมผัสทางกายมากเกินไปอาจทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าความสัมพันธ์ของคุณขาดความรักและความใกล้ชิดและอาจนำไปสู่การเลิกรา

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเรียนรู้วิธีที่จะอยู่ได้นานขึ้นคือการฝึกสัมผัสที่กระตุ้นความรู้สึกซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพยายามถึงจุดสุดยอด แม้ว่าจะมีผู้หญิงบางคนที่ชอบมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารี แต่ผู้ชายหลายคนก็ชอบมีเซ็กส์ในท่าที่ต้องการให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดเช่นกัน หากคุณประสบปัญหาในการถึงจุดสุดยอดคุณสามารถใช้เทคนิคนี้ได้

อีกขั้นตอนสำคัญในการเรียนรู้วิธีการที่ยาวนานขึ้นคือการพูดถึงความปรารถนาของคุณ บ่อยครั้งที่คู่รักมีเซ็กส์ตามสิ่งที่คู่นอนต้องการหรือรู้สึก หากคุณมีจินตนาการให้พูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับจินตนาการเหล่านี้และดูว่าตรงกับความคาดหวังของคุณหรือไม่

หากคุณรู้สึกไม่สบายใจที่จะพูดเรื่องเซ็กส์คุณสามารถลองให้คู่นอนช่วยคุณได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับความสะดวกสบายให้กับคู่ของคุณ นอกจากจะช่วยให้คุณถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นแล้วยังช่วยให้คุณและคู่ของคุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจมากขึ้นในขณะที่เล่นหน้า

การเรียนรู้วิธีที่จะอยู่ได้นานขึ้นหมายความว่าคุณควรใส่ใจในห้องนอนให้มากขึ้นด้วย หากคู่ของคุณมีปัญหาในการถึงจุดสุดยอดคุณอาจต้องการโฟกัสไปที่ส่วนที่เขาหรือเธอกำลังมีปัญหา

อย่าลืมว่าการมีเซ็กส์เกี่ยวข้องกับการสื่อสารมากมายและคุณต้องซื่อสัตย์ต่อกัน คุณไม่ควรโกหกเกี่ยวกับความตั้งใจของคุณหรือพยายามซ่อนมันจากคู่ของคุณ

คู่รักบางคู่ที่ประสบปัญหาการหลั่งเร็วได้ลองใช้วิธีแก้ปัญหาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ แต่มีผลิตภัณฑ์มากมาย แม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนใหญ่จะปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ แต่คุณควรระมัดระวังในการซื้อผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องค้นคว้า

มีโอกาสสูงที่ผลิตภัณฑ์ที่ขายตามเคาน์เตอร์จะปกปิดหรือปกปิดการหลั่งเร็วของคุณเท่านั้นแทนที่จะรักษาต้นตอของปัญหา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หลายชนิดมีสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ

คุณควรหาวิธีทางธรรมชาติอื่น ๆ แทนเช่นการใช้น้ำมันหล่อลื่น ที่ไม่เป็นอันตรายและหาซื้อได้ตามร้านขายของชำใกล้บ้านคุณ

วิธีการทางธรรมชาติเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการอยู่บนเตียงได้นานขึ้นและมั่นใจได้ว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายในการมอบความสุขที่เข้มข้นให้กับคู่ของคุณ ผู้หญิงหลายคนชอบที่จะได้รับการถึงจุดสุดยอดหลายครั้งในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ซึ่งสามารถทำให้พวกเขาสำเร็จความใคร่ในแบบที่พวกเขาหวังไว้ไม่ว่าจะเป็นทางช่องคลอดทางช่องคลอดหรือทางปาก

ในขณะที่ผู้ชายหลายคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการทำให้คู่ของตนพึงพอใจ แต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีความสุข จำไว้ว่าคู่ของคุณต้องการความสนุกสนานเช่นกันและคุณต้องทำให้มันน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *