Menu Close

วิธีเริ่มต้นการเดินทางเพื่อลดน้ำหนักของฉัน

ขั้นตอนแรกในการลดน้ำหนักคือการกำหนดเป้าหมายของคุณ แผนกลับไปสู่พื้นฐานเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก คุณสามารถติดตามแผนนี้ได้ทุกสัปดาห์ และเหมาะสำหรับทุกเวลาที่คุณต้องการรีเซ็ตกิจวัตรของคุณ ในสัปดาห์แรก ให้เตรียมสภาพแวดล้อมในการดำรงชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกิจวัตรประจำวัน หลังจากนั้น คุณสามารถค่อยๆ เพิ่มการออกกำลังกายและอาหารใหม่ๆ ให้กับระบบการปกครองของคุณ หากคุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการตัดสินใจว่าจะทำอะไรในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แผนกลับไปใช้พื้นฐานนี้สามารถแก้ปัญหาให้คุณได้

หลังจากตั้งเป้าหมายแล้ว ให้เขียนรายการอาหารที่คุณวางแผนจะกินในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารแต่ละมื้อเต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้สูงสุด คุณต้องแน่ใจว่ามื้ออาหารของคุณมีความหลากหลายมากที่สุด การสร้างแผนเมนูจะทำให้คุณควบคุมอาหารได้มากขึ้นและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะรู้สึกพึงพอใจและมีพลังงานเพิ่มขึ้นตลอดทั้งวัน

เมื่อคุณตั้งเป้าหมายได้แล้ว ให้นั่งลงและสำรวจวิถีชีวิตปัจจุบันของคุณ อะไรคือความเครียดของคุณ? ปัญหาการนอนหลับของคุณคืออะไร? มีอะไรที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคุณได้หรือไม่? การสร้างแผนที่สมจริงจะช่วยให้คุณมีแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจอยู่เสมอ อย่ากลัวที่จะตั้งเป้าหมายระยะสั้น หากคุณสามารถบรรลุผลสำเร็จได้ภายในหนึ่งเดือน คุณจะรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับผลลัพธ์ในระยะยาว

การสร้างแผนที่สมจริงมากที่สุดเป็นสิ่งสำคัญ โดยทำตามเป้าหมายของคุณ คุณจะสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย กุญแจสู่ความสำเร็จในการลดน้ำหนักคือการสร้างแผนเมนูและการวางแผนอาหารทุกมื้อ ด้วยวิธีนี้ คุณจะกินอาหารเพื่อสุขภาพได้บ่อยขึ้นและไม่ต้องคิดเรื่องอาหารตลอดเวลา หากคุณไม่ได้วางแผนเมนู คุณอาจล้มเหลวและรู้สึกพ่ายแพ้ แต่การทำตามแผน คุณจะมาถูกทางเพื่อบรรลุเป้าหมาย

การวางแผนที่ทันสมัยเป็นขั้นตอนสำคัญในการลดน้ำหนัก แผนเมนูสามารถช่วยให้คุณกินอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณไม่สามารถจ่ายได้ อาหารในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า คุณจะมีเมนูที่จะช่วยให้คุณทำตามแผนได้ง่ายขึ้น แผนการรับประทานอาหารยังช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการซื้ออาหารหุนหันพลันแล่นได้อีกด้วย ซึ่งมักจะไม่ดีต่อสุขภาพ และคุณสามารถทำให้มันมีประโยชน์มากยิ่งขึ้นโดยใช้เครื่องมือวางแผนเมนู

ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นที่ไหน? ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจริงจังกับการลดน้ำหนัก หมายเหตุ รายชื่อยาลดความอ้วนอันตราย 2564 เป็นความคิดที่ดีที่จะวางแผนการรับประทานอาหารที่สมจริงและยั่งยืน กุญแจสู่ความสำเร็จของแผนการลดน้ำหนักคือการวางแผนเมนู เมื่อเสร็จแล้ว คุณสามารถเริ่มคิดถึงอาหารน้อยลงและสนุกกับกระบวนการได้ และคุณสามารถทำได้โดยวางแผนมื้ออาหารประจำสัปดาห์ของคุณ ถ้าอย่างนั้นคุณต้องซื้อของชำ คุณพร้อมไหม?

ทำให้อาหารของคุณมีความยั่งยืนมากขึ้น ลงรายการอาหารที่คุณโปรดปราน จากนั้นทำรายการซื้อของตามสิ่งที่คุณกิน คุณจะประหลาดใจกับปริมาณอาหารที่คุณกินถ้าคุณไม่วางแผนล่วงหน้า การนับแคลอรี่พร้อมมื้ออาหารเป็นวิธีที่ดีในการลดน้ำหนัก และคุณยังสามารถทำรายการซื้อของสำหรับอาหารทั้งหมดที่คุณกินในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

เมื่อคุณระบุอาหารโปรดได้แล้ว ก็ถึงเวลากำหนดเป้าหมายสำหรับการควบคุมอาหารของคุณ คุณสามารถสร้างรายการซื้อของจากพวกเขาและวางแผนที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ ในช่วงเวลานี้ คุณควรจะสามารถกำหนดปริมาณอาหารที่คุณกินในแต่ละวันได้ การทำเมนูจะช่วยให้เลือกอาหารเพื่อสุขภาพได้ง่ายขึ้นและช่วยลดน้ำหนัก

การสร้างแผนมีความสำคัญต่อความสำเร็จในการลดน้ำหนักของคุณ การมุ่งเน้นที่สิ่งที่คุณกินในแต่ละวันจะทำให้คุณมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยและเห็นผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่เมื่อเวลาผ่านไป และการตั้งเป้าหมายระยะสั้นจะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจ หากคุณเคยพยายามลดน้ำหนักมาก่อน คุณอาจต้องการโฟกัสไปที่บางสิ่งที่เฉพาะเจาะจงกว่านี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *