Menu Close

อวัยวะเพศได้รับยากแค่ไหน?

ความกระด้างขององคชาตเป็นปัญหาทั่วไปสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ ยกเว้นคนที่มีสุขภาพดีที่สุด การลุกวันละครั้งอาจเพียงพอ ผู้ชายสองสามคนมีอาการแข็งตัวน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย หรือมีเพียงวันละครั้งเท่านั้น มุมของการแข็งตัวอาจมีเพียงแปดสิบถึงเก้าสิบองศา ปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อความแข็งในการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ได้แก่ โรคหัวใจและหลอดเลือดและการใช้สารเสพติด ความเครียดทางจิตใจและอารมณ์ยังสามารถส่งผลต่อความแข็งตัวของอวัยวะเพศได้

โดยทั่วไป องคชาตที่แข็งแรงจะช่วยให้มีเพศสัมพันธ์ได้ และการแข็งตัวของอวัยวะเพศเป็นเรื่องปกติในผู้ชาย องคชาตของผู้ชายไม่ตรงอย่างสมบูรณ์ แต่การงอเล็กน้อยก็ไม่มีอะไรต้องกังวล องคชาตโค้งงออย่างรุนแรงเกิดจากเนื้อเยื่อแผลเป็น เป็นภาวะที่เรียกว่าโรคเพโรนีย์ และเป็นผลมาจากการบาดเจ็บสาหัส มุมของการแข็งตัวของอวัยวะเพศสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ 145 ถึง 135 องศาทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการโค้งงอ

เมื่ออายุมากขึ้น องคชาตของเขาก็อ่อนแอลง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องหาวิธีแก้ไขปัญหา สำหรับผู้ชายสูงวัย วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศแข็งขึ้นคือการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และใช้ยา การรักษาอื่นๆ ได้แก่ การปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพหัวใจมากขึ้น อาหารเสริมที่เพิ่มระดับไนตริกออกไซด์สามารถช่วยให้คุณมีชีวิตทางเพศที่หนักขึ้นได้

โดยทั่วไป องคชาตที่แข็งแรงจะสร้างการแข็งตัวของอวัยวะเพศระหว่าง 11 ถึง 11 ครั้งต่อวัน โดยมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศสามหรือสี่ครั้งในตอนกลางคืน แม้ว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะเป็นเรื่องปกติและมีสุขภาพดี แต่ก็มีการแข็งตัวบางประเภทที่ไม่เป็นเช่นนั้น หากการแข็งตัวของอวัยวะเพศทำได้ยาก ให้พูดคุยกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณ คุณอาจต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณ

การแข็งตัวของอวัยวะเพศเป็นกระบวนการทางร่างกายปกติ เมื่อเลือดไหลเข้าสู่องคชาตเร็วกว่าปกติ เนื้อเยื่อในองคชาตจะแข็งและแข็งขึ้น กระบวนการนี้เรียกว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศ เมื่อเข้าใจลักษณะทางกายวิภาคขององคชาตแล้ว จะทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นว่าอะไรเป็นสาเหตุให้องคชาตแข็งตัว นี่เป็นปัญหาทั่วไปที่สามารถรักษาได้โดยการปรับเปลี่ยนอาหารของคุณ

การแข็งตัวเป็นกระบวนการทางร่างกายปกติ แต่อาจผิดธรรมชาติและน่าอายได้ ผู้ชายหลายคนไม่ทราบถึงความแตกต่างทางสรีรวิทยานี้ ในระหว่างการแข็งตัว เลือดจะไหลเข้าสู่องคชาตถึง 100 mmHg ระหว่างส่วนโค้งของอวัยวะเพศแข็งตัว องคชาตจะแข็งตัว สิ่งนี้เรียกว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศ หากมุมระหว่างองคชาตกับขาเล็กเกินไป แสดงว่าเป็นการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

โดยทั่วไปแล้ว ผู้ชายที่มีอวัยวะเพศมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ 11 ครั้งต่อวัน โดยจะมีการแข็งตัว 3-5 ครั้งในตอนกลางคืน ความถี่ของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศขึ้นอยู่กับอายุ ระดับฮอร์โมน และไลฟ์สไตล์ของคุณ หากการแข็งตัวของคุณเป็นประจำเกินไป คุณควรปรึกษาแพทย์และทำการทดสอบ องคชาตที่ขยายใหญ่ขึ้นอาจเป็นสัญญาณของโรคหัวใจ

เมื่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศเกิดขึ้น การไหลเวียนของเลือดในองคชาตจะเร่งขึ้น เลือดทำให้เนื้อเยื่อขององคชาตแข็งและแข็ง สามารถแข็งตัวได้ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจกายวิภาคขององคชาต ก่อนที่คุณจะรู้ว่าองคชาตนั้นยากแค่ไหน นอกจากนี้ องคชาตที่แข็งแรงสามารถปรับปรุงความสัมพันธ์ของคุณกับคู่ของคุณ

การแข็งตัวเป็นกระบวนการปกติในร่างกาย และการแข็งตัวของอวัยวะเพศเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ เป็นเรื่องปกติถ้าองคชาตถูกบีบอัดสูงถึง 100 มม. และพุ่งขึ้นด้านบน แต่มันอาจเป็นเรื่องยากถ้ามันอ่อนเกินไป การแข็งตัวของอวัยวะเพศที่อ่อนหรือแข็งเกินไปทำให้เกิดความอับอายและสถานการณ์ที่เจ็บปวด หากคุณไม่ชอบแรงกดบนองคชาตของคุณ คุณควรตรวจสอบกับแพทย์ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ

การแข็งตัวของอวัยวะเพศที่ยาวนานกว่าปกติ นี่เป็นสัญญาณที่ดีว่าคุณมีสุขภาพที่ดี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศจะเกิดขึ้นเนื่องจากปัญหาทางจิต เช่น ความเครียดหรือความเบื่อหน่าย หากคุณมีปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศบ่อยครั้ง คุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณ หากคุณมีปัญหาในการรักษาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ คุณอาจต้องปรึกษาแพทย์และเริ่มใช้ยาที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว Love x

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *